Du lịch saa Điện thoại: 02466861863
Fax: 0438-735-098
Hotline: 0836 861 863
sapa 2 ngày 3 đêm

Chào mừng bạn tới Du Lịch SapaMoments

Cây Cầu Kinh Mộc Châu|Cây cầu kính tình yêu lớn nhất Việt Nam

Cây cầu kính đầu tiên việt nam được thi công tại thác dải yếm huyện mộc châu tỉnh sơn la, cầu kinh có diện tích 2mx 80 m sử dụng cộng cụ hiện đại nhất của thế giới và mắt cảm ưng 3,2 với 30 hiệu ứng đặc biệt. du khách khi đi trên cầu sẽ đc trải nghiệm cảm giác mạnh với hiệu ứng hình trái tim, hiệu ứng nở hoa và cá bơi dưới chân. cây cầu được thiết kế với biểu tượng gắn kết tình yêu nam nữ được hình thành bằng 10 cụm trái tim trên đỉnh kết lại với nhau, dưới 10 trái tim có 10 cánh sen tọa nên hinh bông sen khổng lồ nâng đỡ- thể hện sự viên mãn và gắn kết bền vững trong tình yêu.
cau-kinh-tinh-yeu-moc-chau-son-la
Theo bản vẽ chính thức được đưa ra về cầu kính tình yêu, bạn sẽ được tham quan rất nhiều điểm dừng chân mới như: Ga hẹn hò, Đền tình yêu, Cổng mặt trời,… trên hành trình khám phá cây cầu này.
cau-tinh-yeu-moc-chau

Đây chính xác là cây cầu kính tình yêu sắp khánh thành tại Mộc Châu là cây cầu kính tình yêu đầu tiên của Việt Nam. Là cây cầu kính công nghệ 5D đầu tiên và hiện đại nhất trên thế giới với hơn 30 cần điều khiển các loại hiệu ứng khác nhau cho người trải nghiệm có được tối đa không gian huyền ảo chưa bao giờ có.

cau-tinh-yeu-moc-chau1


Đây còn là cây cầu kính nghệ thuật kèm biểu tượng tình yêu duy nhất tại Việt Nam và trên thế giới.
Video cây cầu kinh việt nam đâu tiên tại Việt Nam: 

Giá vé cây cầu kinh Mộc châu : 
Đang cập nhật ..............

Kinh nghiệm du lịch Mộc châu 2019 Tim kiếm liên quan : 
Cây cây cầu kinh mộc châu
Cây cầu kính tình yêu mộc châu
giá vé cây cầu kinh tình yêu
Giá tham quan cay cau kinh tinh yeu
du lich moc chau 2019
Back To Top