Du lịch saa Điện thoại: 02466861863
Fax: 0438-735-098
Hotline: 0836 861 863
sapa 2 ngày 3 đêm

Chào mừng bạn tới Du Lịch SapaMoments

Tour Yên Tử-Chùa Ba Vàng 1 ngày từ Hà Nội

Tour Lễ hội : Yên Tử - Chùa Ba Vàng 1 ngày Từ Hà Nội , hành trình đến với miền cổ tích với những huyền thoại, truyền thuyết về Đức Vua hóa Phật, những áng thơ ca của người xưa, những công trình mang giá trị kỷ lục thời nay: Chùa Đồng, Bảo tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông, Quả cầu Như Ý báo ân Phật Tổ...Chùa Ba Vàng ngôi chùa có nhiều kiến trúc độc đáo  và cổ kính . 

Lịch Trình Tour Yên Tử Chùa Ba Vàng 1 ngày từ  Hà Nội 

Sáng : Tour  Hà Nội -Chùa Ba Vàng 

6h00:  Xe và HDV sẽ đón quý khách tại điểm hẹn bắt đầu hành trình đi Quảng Ninh. Trên đường đi quý khách dừng chân, nghỉ ngơi tự do ăn sáng tại Hải Dương.
9h00: Đến chùa Ba Vàng: Chùa Ba Vàng cổ có tên là Bảo Quang Tự, chùa được xây dựng vào năm Ất Dậu, triều vua Lê Dụ Tông tức năm 1676. Chùa nằm ở độ cao 340m, so với mặt nước biển, trên một vị thế hết sức đẹp của TP Uông Bí. Theo văn bia còn lại của chùa thì núi Ba Vàng xưa kia gọi là Thành Đẳng Sơn, hai bên Thanh Long, Bạch Hổ chầu phục, chùa còn là sự nối dài của dãy Linh Sơn Yên Tử, gắn liền với tên tuổi của Trúc Lâm Ma Ha Sa Môn Tuệ Bích Phổ Thiền Sư (1658-1757), hậu duệ của Tam tổ Trúc Lâm. Chùa Ba Vàng thuộc Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Chùa được xây dựng vào năm 2011 và chính thức khánh thành vào ngày 9/3/2014.
11h30: Sau khi tham qua thắp hương tại chùa Ba Vàng, quí khách ăn và tiếp tục hành trình tới Yên Tử

Buổi chiều: Du lịch  Yên Tử - Hà Nội

13h00:  HDV sẽ đưa quý khách đi cáp treo lên tham quan tháp Phật Hoàng và chùa Hoa Yên. Chùa Hoa Yên tọa lạc trên núi Yên Tử, ở độ cao 516m.
14h30: Đoàn tiếp tục cuộc hành trình du lịch Yên Tử bằng cáp treo lên Chùa Đồng, với điểm dừng chân tiếp theo là Quảng trường Phật Hoàng Trần Nhân Tông, nơi đặt pho tượng Phật Hoàng bằng đồng nặng 138 tấn vừa được khánh thành vào ngày 3/12/2013. Quý khách dâng hương trước tượng Phật Hoàng và nghỉ ngơi thư giãn tại quảng trường Phật Hoàng, thưởng ngoạn phong cảnh hùng vĩ của  núi rừng Yên Tử. Quý khách tiếp tục lên Chùa Đồng, còn có tên gọi khác là chùa Thiên Trúc. Chùa Đồng tọa lạc trên đỉnh núi Yên Tử, với độ cao 1068m. Vào Năm 2007, chùa Đồng đã được xác lập kỷ lục là ngôi chùa bằng đồng lớn nhất Việt Nam.
15h30: Sau khi dâng hương đoàn quay trở về. Trên đường xuống núi, quý khách có thể ghé thăm, thắp hương ở chùa Một Mái - là ngôi chùa có kiến trúc độc đáo nhất khu Yên Tử (cùng với chùa Đồng), ẩn chứa nhiều giá trị lịch sử hoặc quý khách có thể tham quan suối Giải Oan – nơi mà các cung tần mỹ nữ xưa kia đã  trẫm mình để bày tỏ lòng trung với nhà vua khi người về Yên Tử tu hành (nếu còn thời gian).
16h30: Xe và HDV đón quý khách trở về Hà Nội. Trên đường về, quý khách dừng chân nghỉ ngơi, mua đặc sản bánh gai, bánh đậu xanh của Hải Dương làm quà cho bạn bè, người thân.
19h30: Đoàn  về tới Hà Nội, tạm biệt đoàn, kết thúc chương trình du lịch Yên Tử- Ba Vàng 1 ngày 

Giá tour du lịch Yên Tử Chùa Ba Vàng :

Giá tour áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên .

Tour Yên Tử bao gồm:

 1. Phương Tiện: Xe ôtô đời mới có máy lạnh, chất lượng cao phục vụ theo chương trình.
 2. Hướng dẫn viên theo suốt chương trình
 3. vé vào cửa các thắng cảnh, thời gian thăm quan hướng dẫn viên sẽ hẹn và thống nhất cùng đoàn.
 4. Bảo hiểm du lịch.
 5. Nước uống, thuốc y tế dự phòng.

 Giá trên không bao gồm:

 1. Vé cáp treo Yên Tử khứ hồi giá 280.000 đồng/khách/2 lượt
 2. 01 Bữa ăn trưa,
 3. Thuế VAT.
 4. Điện thoại cá nhân, ăn uống ngoài chương trình, vui chơi giải trí cá nhân
Trẻ em:
 1. Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí
 2. Trẻ em từ 6 – 11 tuổi: tính 50% giá tour
 3. Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: tính như người lớn     --- Tour --- [thoigian]Thời gian: 3 ngày - 2 đêm[/thoigian][gio]Khởi hành: Hàng tuần[/gio] [pt]Phương tiện: Ô tô[/pt] [ks]Khách sạn: 2 Sao[/ks] [gia]Giá: 2.500.000đ[/gia] ----End Tour ----
Back To Top